Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Inox Anh Trang

Lĩnh vực kinh doanh :
• - Sản xuất, buôn bán Hệ thống thiết bị bếp inox cho nhà ăn tập thể - Sản xuất và lắp ráp tời chở hàng, chở thức ăn - Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá.
Địa chỉ : 469 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 04.38.39 82.23
Fax : 04.38.39 82.23
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 29/05/2008
Tên giám đốc : Nguyễn Khắc Minh

Intro Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Inox Anh Trang

I .CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOX ANH TRANG

Hanoi Head Office: Hanoi Factory:
469 Nguyễn Khang Street - Yên Hòa Ward Cây xăng số 8 - 70 Hoài Đức Street
Cầu Giấy Dist - Hà Nội City Từ Liêm Dist - Hà Nội City
Tel : (+08 4).38.39 82.23 Tel :(+08 4) 37.6537.15
Fax: (+08 4).38.39 82.23 Fax :(+08 4) 37.6537.15
Email: Anhtrang@inoxanhtrang.com Email: Anhtrang@inoxanhtrang.com

II. Quyết định thành lập .

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOX ANH TRANG được thành lập ngày 12/05/2008 với số đăng ký kinh doanh 0102760754 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Các ngành nghề kinh doanh chính:

- Sản xuất, buôn bán Hệ thống thiết bị bếp inox cho nhà ăn tập thể

- Sản xuất và lắp ráp tời chở hàng, chở thức ăn

- Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá.

- Xuất nhập khẩu các mặtt hàng công ty kinh doanh

III. Các hoạt động của công ty trong thời gian qua

Bắt đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực "Cung cấp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp", trong suốt quá trình làm việc chúng tôi đã dần tích lũy đựoc kinh nghiệm trong dịch vụ "Cung cấp - Bảo hành - Bảo trì" các nhà ăn tập thể,nhà hàng khách sạn.

Cho đến nay, công ty Inox Anh Trang đã vững vàng và tự tin trong lĩnh vực Cung cấp hệ thống thiết bị inox, các khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện.

Trong thời gian qua, Công ty Inox Anh Trang đã cung cấp thiết bị bếp cho các công trình với quy mô nhỏ - vừa đếnn lớn, điển hình như:

Các công trình trường học như: Bếp ăn tập thể của Trường Học Viện Cảnh Sát, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Trường Trung Cấp Cảnh Sát 1, 207 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội và cơ sở 2, Só Sơn, Hà Nội. Trường Trung Cấp An Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Các công trình Doanh Trại Quân đội như: Bếp ăn tập thể của Cty 76 Bộ Quốc phòng, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội. Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế, Hà Nội.

Các công trình Công nghiệp như: Cty Emtech,khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Cty HOSIDEN, khu công nghiệp Quang Châu, Bắc giang, Công Ty ShinWon Ebenezer, khu công nghiệp Sông Công, Thái Nguyên.

Hiện nay, công ty đã và đang mở rộng quan hệ kinh doanh bạn hàng với nhiều đối tác, liên tục thiết lập nhiều kênh thông tin hỗ trợ khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên cả nước.

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kỹ sư, kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và đội ngũ công nhân lành nghề hầu hết được đào tạo chính quy và trưởng thành từ trong thực tế công việc.

Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp cho Công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ của các công trình với gía cả hợp lý nhất và làm hài lòng các Quý chủ đầu tư./.

Thông tin về Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp.

I/ Mục đích việc chúng tôi cung cấp hệ thống thiết bị bếp inox.

Thiết bị inox có độ bền cao và sạch trong môi trường bếp, Và chúng tôi đã nghiên cứu hoàn thiện từng thiết bị, để tạo nên một hệ thống thiết bị bếp mà khi người sử dụng cảm thấy được sự thoảI máI thuận tiện, giảm thời gian và nhân công. Do đó, chúng tôi luôn luôn hoàn thiện nó để nâng cao tuổi thọ các công trình sau thời gian hoàn tất thi công và đảm bảo môi trường thông thoáng, thuận tiện trong quá trình đưa vào sử dụng.

...

anhgioithieu

Hệ thống bếp inox công nghiệp được chia làm:

- 1: Thiết bị bếp nấu

- 2: Thiết bị rửa công nghiệp

- 3: Thiết bị hút mùi công nghiệp

II Dịch vụ :

- Tư Vấn.

- Thiết kế.

- Bảo hành .

- Bảo trì.

Sứ mệnh của chúng tôi:

- Inox Anh Trang cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ, vật tư và thiết bị bếp inox hàng đầu tại Việt Nam. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp.

- Inox Anh Trang cung cấp dịch vụ Thiết kế, tư vấn, cung cấp thiết bị bếp cho các công trình công nghiệp, nhà hàng( các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, doanh trại...). Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp sau bảo hành mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí "an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường"

- Inox Anh Trang bằng kinh nghiệm và uy tín sẽ đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm tạo điều kiện thuận lợi tiết kiệm, thời gian, nhân lực cho khách hàng.

III/ Một số Thiết bị chủ yếu chúng tôi cung cấp:

  1. - Tủ cơm công nghiệp
  2. - Bếp Á,hầm( xào,nấu )
  3. - Chậu rửa công nghiệp
  4. - Tủ sấy bát đĩa công nghiệp
  5. - Quầy hâm nóng thưc ăn
  6. - Hệ thống khử mùi công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Để được tư vấn tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sán phẩm của chúng tôi